ผู้เล่น Fortnite ค้นหา Pickaxe ที่สมบูรณ์แบบสำหรับ Darth Maul

ผู้เล่น Fortnite ได้พบเครื่องมือเก็บเกี่ยวที่สามารถดัดแปลงให้ดูเหมือน Lightsaber ของ Darth Maul ที่โด่งดัง เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม Fortnite ได้ปล่อยอัปเดต v24.30 สำหรับโหมดแบทเทิลรอยัล และมาพร้อมกับเหตุการณ์ครอสโอเวอร์ครั้งใหญ่ เป็นอีกครั้งที่เกมได้ร่วมงานกับแฟรนไชส์ ​​Star Wars เพื่อเฉลิมฉลองวันที่ 4 พฤษภาคม คราวนี้มาในสเกลที่ใหญ่กว่ามาก แฟน ๆ ต่างก็ประทับใจเมื่อมีการประกาศว่า Fortnite จะมี Battle Pass ในธีม Star Wars เป็นของตัวเอง แม้ว่า Battle Pass เวอร์ชันนี้จะเล็กกว่ามาก แต่ก็มีสกิน Star Wars หลายชุดที่เกมเมอร์สามารถปลดล็อกได้ในราคาเพียง 1,000 V-Bucks รวมถึงตัว Darth Maul ด้วย กิจกรรมมีถึงวันที่ 23 พฤษภาคม และเมื่อสิ้นสุดกิจกรรม ผู้เล่นจะสามารถซื้อสกินในร้านค้าไอเทมได้ แต่จะมีราคาแพงกว่าอย่างแน่นอน แม้ว่า… Continue reading ผู้เล่น Fortnite ค้นหา Pickaxe ที่สมบูรณ์แบบสำหรับ Darth Maul

Fortnite Leaks แนะนำว่า Raptors อาจกลับมาในฤดูกาลหน้าอย่างยิ่งใหญ่

ผู้รั่วไหลของ Fortnite ได้ขุดค้นไฟล์และดูเหมือนว่า Raptors อาจจะกลับมาที่เกมในฤดูกาลหน้าอย่างมีนัยสำคัญ เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา Fortnite แนะนำให้ผู้เล่นรู้จักกับ Mega City ขนาดใหญ่ ตลอดทั้งฤดูกาลได้รับการโปรโมตรอบ ๆ สถานที่ที่มีชื่อขนาดมหึมานี้ กลิ่นอายของไซเบอร์พังค์แห่งอนาคตให้ความรู้สึกที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับเกม ผู้เล่นหลายคนมีความสุขที่ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงนี้ สิ่งนี้เสริมด้วยการเพิ่มยานพาหนะที่เร็วและแรงติดเทอร์โบ เช่น Rogue Bike และ Nitro Drifter เมื่อฤดูกาล MEGA กำลังจะจบลงในไม่ช้า เกมเมอร์ก็เริ่มคาดเดาว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อไป นักดาต้ามิเนอร์ได้เริ่มตรวจสอบไฟล์เพื่อพยายามค้นหาสิ่งนี้แล้ว หนึ่งในหลาย ๆ ทฤษฎีของแฟน ๆ ที่แพร่กระจายไปทั่วชุมชนคือเกมกำลังย้อนเวลากลับไปและจะย้อนอดีตไปยังเหตุการณ์สำคัญ ๆ ของ Fortnite ผู้รั่วไหลพบว่า Raptors ถูกอ่านไฟล์แล้ว พวกเขายังได้รับการปรับปรุงและดูเหมือนว่าพวกเขาได้รับไฟล์เสียงเพื่อระบุว่าพวกเขากำลังพักผ่อนหรือรู้สึกเหนื่อยล้า สิ่งนี้ชี้ให้เห็นว่าหากพวกเขากลับมาที่ Fortnite พวกเขาน่าจะเป็นสัตว์ที่ขี่ได้ และที่น่าแปลกก็คือ สิ่งนี้สนับสนุนทฤษฎีเกาะย้อนกลับอย่างแท้จริง Raptors ไม่ได้อยู่ที่นั่นตั้งแต่บทที่ 2 และการกลับมาของพวกเขาอาจหมายความว่าเกาะ Battle Royale กำลังกลับไปสู่จุดกำเนิด Raptors มักจะวางไข่ใน biome… Continue reading Fortnite Leaks แนะนำว่า Raptors อาจกลับมาในฤดูกาลหน้าอย่างยิ่งใหญ่

Fortnite เกมยิงปืนแนวบุคคลที่สามอันน่าตื่นเต้น

เกมออนไลน์ Fortnite เติบโตขึ้นเป็นมากกว่าเกม มันกลายเป็น metaverse ซึ่งเป็นพื้นที่ดิจิทัลที่ผู้เล่นสามารถมาร่วมกันเล่น สร้าง และร่วมเป็นสักขีพยานในเหตุการณ์เสมือนจริงที่ยังคงผลักดันสิ่งที่เป็นไปได้ในพื้นที่ออนไลน์ต่อไป ด้วยความนิยมอย่างมากของนักแม่นปืนแบทเทิลรอยัล ทำให้ Epic Games สามารถผลักดันสิ่งต่าง ๆ ให้ไกลเกินกว่าที่ใครจะทำได้ และมันก็แสดงให้เห็นจริงๆ แม้ว่าจะไม่ใช่แนวเพลงที่แข็งแกร่งที่สุดในแง่ของความพึงพอใจทางกลไก แต่ก็ชดเชยความทะเยอทะยานอย่างเต็มที่ อาจถูกบดบังด้วยชื่อเสียงสาธารณะที่แตกแยก แต่ Fortnite ยังคงเป็นหนึ่งในประสบการณ์การต่อสู้ที่ดีที่สุดในตลาดและการตัดสินโดยวิถีปัจจุบันนั้นน่าจะมากกว่านั้นในปีต่อ ๆ ไป เกมออนไลน์ Fortnite เริ่มต้นจากการเป็นเกมยิงแบบผู้เล่นหลายคนที่เน้นไปที่โหมดการเล่าเรื่อง ซึ่งคุณและเพื่อนบางคนต่อสู้กับศัตรูตัวฉกาจจำนวนมาก มีบุคลิกที่โดดเด่นแต่ไม่สามารถดึงดูดผู้ชมได้กว้างขึ้น ทั้งหมดนี้เปลี่ยนไปจากการมาถึงของ PUBG และการนำ Battle Royale ไปใช้ในวงกว้าง Epic Games มองเห็นโอกาสที่จะเปลี่ยนเกมยิงที่ท่วมท้นของพวกเขาให้กลายเป็นร่างโคลนของแบทเทิลรอยัลและคว้ามันเอาไว้ และมันไม่ได้มองย้อนกลับไปตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในช่วงสองสามเดือนแรกนั้นเรียบง่ายมาก สัญญาณของผลิตภัณฑ์ที่ถูกรวมเข้าด้วยกันค่อนข้างชัดเจนก่อนที่ผู้เล่นหลายล้านคนจะเริ่มมาถึง กระตือรือร้นที่จะฝึกฝนสูตรใหม่ที่น่าติดตามนี้ ความนิยมของเกมออนไลน์ Fortnite ใช้เวลาไม่นานในการระเบิด โดย Epic Games นำเสนอฤดูกาลปกติ ธีม และแนวทางการเล่าเรื่องในเกมที่ปรับแต่งได้ตามความต้องการ